• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Top 10 nơi...
 • Top 10 nơi thu mua đồng hồ Rolex giá tốt uy tín thủ tục nhanh chóng

Top 10 nơi thu mua đồng hồ Rolex giá tốt uy tín thủ tục nhanh chóng

Bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex và hiện tại bạn muốn trao đổi hoặc sang nhượng lại để thay đổi một phiên bản mới. Vì vậy, bạn đang tìm một nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín, giá cao để thanh lý chiếc đồng hồ của mình. Cùng Dương Kỳ Anh điểm qua Top 10 địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex giá tốt dưới đây nhé!

Điểm danh 10 nơi thu mua đồng hồ Rolex giá cực tốt

Dương Kỳ Anh – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Giá Cao Ở Hà Nội

Rolex được Dương Kỳ Anh thu mua lại với mức giá cao nhất thị trường với hiện trạng nguyên seal hoặc chưa qua sử dụng. Những chiếc Rolex khi được thu mua tại đây đảm bảo thẩm định và kiểm tra kỹ lưỡng định giá nhanh chóng đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Ngoài thu mua đồng hồ Rolex thì Dương Kỳ Anh cũng nhận thu mua các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, chính hãng cao cấp khác như:  Breitling, Omega, Patek Philippe, IWC, … giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường kể cả là những chiếc đồng hồ bị bể kính, trầy xước, dính nước hoặc hết pin.

Dương Kỳ Anh – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Giá Cao Ở Hà Nội
Dương Kỳ Anh – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Giá Cao Ở Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu nhượng lại số lượng lớn đồng hồ chính hãng thì Dương Kỳ Anh cũng sẵn sàng thu mua lại giúp bạn hoặc từ những tiệm cầm đồ có nguồn gốc rõ ràng, bao gồm những chiếc đồng hồ xách tay từ nước ngoài về với hiện trạng cũ mới đều được. Một điểm cộng nữa là tại đây nhận thu cũ đổi mới chỉ với khoản phí nho nhỏ.

Dương Kỳ Anh Cam Kết rằng trong quá trình giao dịch với khách hàng: 

 • Luôn diễn ra nhanh chóng, thanh toán ngay tại chỗ, không ghi nợ
 • Không kì kèo, ép giá, không xảy ra tình trạng báo sai giá cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tại Dương Kỳ Anh nhiều kiến thức chuyên môn, luôn vui vẻ, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Khách hàng của Dương Kỳ Anh được hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất khi đổi cũ lấy mới
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng tuyệt đối khi trao đổi đồng hồ thông minh

Liên hệ Dương Kỳ Anh theo thông tin sau đây:

– Địa chỉ: 24 P. Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam.

– Hotline: 0968808668.

– Email: cskh@duongkyanh.com.

Mạnh Dũng – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Giá Tốt Hà Nội

Ngoài Rolex thì Đồng hồ Mạnh Dũng là địa chỉ giao dịch tất cả các thương hiệu cao cấp  khác trên thế giới với sự kiểm định và giá cả tốt trên thị trường đồng hồ hiệu cũ. Khi mua, bán, giao dịch các loại đồng hồ cổ điển hoặc đồng hồ đã qua sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự chính xác và tin cậy tuyệt đối với Mạnh Dũng.

Trong một khoảng thời gian ngắn mà Mạnh Dũng đã có thể lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng, trở thành cửa hàng đồng hồ giao dịch trực tuyến hàng đầu cho các tín đồ mê Rolex và các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác như Patek Philippe, Hublot, Omega. Tình trạng những chiếc đồng hồ đeo tay được Mạnh Dũng thu mua luôn đảm bảo trong tình trạng tốt nhất trước khi đến tay một khách hàng khác.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ tại Mạnh Dũng
Thu mua đồng hồ Rolex cũ tại Mạnh Dũng

Triết lý kinh doanh Của Mạnh Dũng:

 • Đảm bảo 100% uy tín, xác thực
 • Dịch vụ khách hàng tạo sự tin cậy tốt
 • Minh bạch, nhanh chóng

Liên hệ Đồng Hồ Mạnh Dũng theo thông tin sau đây:

– Địa chỉ: 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

– Số điện thoại: 091 300 88 99

– Website:https://donghomanhdung.com.vn/

One Time – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Cũ Uy Tín Ở Hà Nội

Tính đến nay,  Onetime Luxury đã thành lập được 10 năm, kinh nghiệm và độ uy tín đã lấy được lòng khách hàng với việc thu mua đồng hồ Rolex và cả những thương hiệu cao cấp nhất có thể kể đến là Patek Philippe, Audemars Piguet, Bovet,  Hublot,… xuống phân khúc tầm trung. cam kết hàng chính hãng uy tín không  trà trộn hàng dựng, hàng rep 1:1.

Khi thu mua đồng hồ cũ  Onetime luôn thẩm định và đảm bảo chiếc đồng hồ đó là chính hãng, còn giá trị sử dụng cao, nguyên bản linh kiện chưa bị thay thế và giá tốt nhất thị trường. Điểm cộng cho  One Time là có tiến hành thu mua tại nhà sau đó trả tiền ngay không kì kèo nợ nần. Đội ngũ nhân viên của  One Time sẽ luôn làm khách hàng hài lòng phong cách phục vụ nhỏ nhặt nhất.

Onetime Luxury thu mua đồng hồ Rolex giá cao
Onetime Luxury thu mua đồng hồ Rolex giá cao

Lời cam kết của One Time với khách hàng:

 • Nhiều thương hiệu cao cấp, phong phú, đa dạng mẫu mã với những thiết kế khác biệt, độc đáo.
 • Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, chính hãng 100%, đền bì gấp 10 nếu phát hiện hàng giả
 • Bảo hành đến 2 năm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ của One Time Luxury:

– Địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn – Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại: 033.249.7777

– Website: https://onetime.vn/thu-mua-dong-ho-cu/

Bệnh Viện Đồng Hồ – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Ở Hà Nội

Bệnh viện đồng hồ là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng sửa chữa và trao đổi, bảo hành các dòng đồng hồ cao cấp, Từ đó, nơi đây cũng là điểm khách hàng khi muốn nhượng lại hoặc mua mới đồng hồ sẽ tìm đến đây. Hoạt động diễn ra thường xuyên tại đây là thu mua đồng hồ Rolex cũ và thu mua đồng hồ hiệu của các nước trên thế giới.

Sự định giá tại đây chính xác đến mức các giao dịch mua bán đồng hồ cũ tại Bệnh viện đồng hồ diễn ra cực kì nhanh chóng vì không có sự kì kèo nào về giá cả. Thương hiệu mà  Bệnh Viện Đồng Hồ hướng đến nhiều nhất là Rolex, Breitling, Hublot, Montblanc, Patek Philippe, Tag Heuer, IWC, Longines…

Bệnh Viện Đồng Hồ - địa điểm đáng tin cậy khi bán đồng hồ hiệu
Bệnh Viện Đồng Hồ – địa điểm đáng tin cậy khi bán đồng hồ hiệu

Với quy Trình Thu Mua Đồng Hồ Cũ nhanh chóng Tại Bệnh Viện Đồng Hồ:

 • Cung cấp hình ảnh đồng hồ cũ mà bạn muốn bán
 • Thẩm định giá trị qua hình ảnh và đặt lịch trực tiếp đến giao dịch
 • Trực tiếp thẩm định và định giá đồng hồ cũ mà bạn muốn bán
 • Định giá sản phẩm theo tình trạng hiện tại của đồng hồ
 • Giao Dịch được diễn ra

Thông tin liên lạc:

– Địa chỉ: 104A ngõ 6 đường Lê Thánh Tông – Quận Hoàn Kiếm

– Số điện thoại: 0965 359 899

– Website:https://benhviendongho.com/mua-dong-ho-cu

Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Ở Hà Nội

Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ không dưới 20 năm kinh nghiệm thu mua đồng hồ, tiên phong khi chưa có đơn vị nào tiến hành mô hình thu mua đồng hồ cũ chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức. Mức giá minh bạch và công khai nhanh chóng nhất là trong hoạt động thu mua đồng hồ Rolex cũ – một thương hiệu xa xỉ có giá vô cùng đắt đỏ nhưng cũng không làm khó được Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hà Nội.

Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ kinh nghiệm lâu năm
Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ kinh nghiệm lâu năm

Sản phẩm mà bạn muốn bán sẽ được trung tâm định giá online, sau đó tiến hành giao dịch trực tiếp tại nhà, điểm hẹn hoặc trực tiếp tại cửa hàng trên khắp cả nước. Ngoài Rolex thì Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ cũng ưu tiên các mẫu đồng hồ xa xỉ như Audemars Piguet, Bovet, IWC, Hermes,  Hublot, Cartier, Zenith, Longines,  Fendi, Bell & Ross, Ebel, … và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chính hãng khác.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Thu Mua Đồng Hồ Cũ:

– Địa chỉ: 100 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại:  0889 168 888

– Website: https://muadonghocu.vn/

Lương Gia – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Tại Hà Nội

Nói về dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ thì ai cũng sẽ nhắc đến Lương Gia – cửa hàng đồng hồ cũ uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ tại đây diễn ra nhanh chóng, an toàn, cạnh tranh cao để bạn có thể hài lòng với mức giá cao nhất thị trường đồng hồ cũ. Đồng hồ Thụy Sĩ và các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như Patek Philippe; Hublot; Cartier; Omega; Longines được Lương gia chuyên thu mua, kiểm tra, đánh giá chính xác dựa trên thị trường tại thời điểm thu mua.

Dễ dàng tìm thấy Rolex tại Lương Gia
Dễ dàng tìm thấy Rolex tại Lương Gia

Các giao dịch thường sẽ diễn ra trên hai hình thức trực tuyến và qua lịch hẹn trực tiếp. Tiền sẽ được thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào mà khách hàng yêu cầu. Chỉ cần gửi hình ảnh thì sản phẩm bạn muốn bán sẽ được Lương Gia báo giá ngay lập tức.

Thông tin liên lạc nhanh chóng:

– Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên – Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội

– Số điện thoại: 0986 011 011

– Website: https://thumuadonghohieu.com/sell-your-watch/ha-noi/ 

Gia Bảo Luxury – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Giá Cao TPHCM

Gia Bảo Luxury không còn xa lạ với các tín đồ mê thương hiệu Rolex, ngoài bán đồng hồ Rolex chính hãng thì tại đây còn thu mua đồng hồ Rolex cũ cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi các sản phẩm đồng hồ đeo tay khác.

Với 2 địa chỉ tọa lạc tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội thì Gia Bảo Luxury tự tin là của hàng uy tín số 1 Việt Nam lấy lòng được rất nhiều khách hàng. Ngoài Rolex, Gia Bảo Luxury còn thu mua đồng hồ cũ của các thương hiệu xa xỉ, cao cấp khác như: Patek Philippe, Omega, Hublot, IWC, … và nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng khác với mức giá cực hấp dẫn so với đối thủ, quy trình nhanh gọn. Đảm bảo giữ nguyên giá trị của chiếc đồng hồ của bạn tại thời điểm bán.

Gia Bảo Luxury kinh doanh nhiều thương hiệu bao gồm Rolex
Gia Bảo Luxury kinh doanh nhiều thương hiệu bao gồm Rolex

Địa chỉ và liên hệ:

– Địa chỉ: 164 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

– Điện thoại: 0936172493

– Website: https://muabandonghochinhhang.com/

Đinh Kim Sơn – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Uy tín TPHCM

Nằm trong top 10 địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex chính hãng phải kể đến Đinh Kim Sơn. Tại đây có quy trình thẩm định nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kiến thức chuyên môn. Cam kết không xảy ra tình trạng ép giá, mà sản phẩm còn được thu mua với giá cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Thanh toán nhanh chóng ngay sau khi thỏa thuận thành công. Các thương hiệu đồng hồ đeo tay khác cũng được Đinh Kim Sơn thu mua là vacheron constantin, omega, longines, hublot, iwc, …

Đinh Kim Sơn nằm trong top kinh doanh đồng hồ Rolex
Đinh Kim Sơn nằm trong top kinh doanh đồng hồ Rolex

Địa chỉ và liên hệ:

– Địa chỉ: 244 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tphcm

– Điện thoại: 0973333330

Chí Phúc Nguyễn – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ chất lượng TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cái tên Chí Phúc Nguyễn có lẽ là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex quá quen thuộc với các tín đồ yêu quý thương hiệu. Các sản phẩm được thẩm định trực tiếp, nhanh chóng và thu mua với giá cao so với giá trị sản phẩm. Đảm bảo đúng với chất lượng sản phẩm và tình trạng hiện hữu sản phẩm tại thời điểm bán, mang tính cạnh tranh cao nên quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được ưu tiên.

Nên chọn Chí Phúc Nguyễn là nơi thu mua đồng hồ Rolex
Nên chọn Chí Phúc Nguyễn là nơi thu mua đồng hồ Rolex

Địa chỉ và liên hệ:

– Địa chỉ: 248 Nguyễn tiểu la, Phường 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 096.3000003 – 0902.018.770

– Website: https://thumuadonghohieu.vn/

Golden Watch Luxury – Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Rolex cũ Giá Cao TPHCM

Golden Watch Luxury là một lựa chọn trong top đầu nếu bạn muốn tìm một nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ. Sự chuyên nghiệp trong quy trình tại đây chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Golden Watch Luxury sẽ thẩm định và đưa ra mức giá hợp lý với độ chênh lệch so với mua trực tiếp chỉ khoảng 5% đem đến cho bạn sự hài lòng. Dịch vụ diễn ra đảm bảo, chắc chắn, minh bạch, không kì kèo, ép giá và đặc biệt luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 

Rolex luôn có mặt trong Golden Watch Luxury
Rolex luôn có mặt trong Golden Watch Luxury

Địa chỉ liên hệ:

– Địa chỉ: 473/3 Tô Hiến Thành – P.14 – Q.10 – Tp.hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0986.337.578

– Website:https://goldenwatchluxury.vn/

Trên đây là gợi ý của Dương Kỳ Anh về top 10 địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ Rolex chính hãng, giá cao và quy trình nhanh chóng, thuận lợi. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc nếu bạn cần tìm mua mới đồng hồ Rolex chính hãng thì ghé trang web Dương Kỳ anh hoặc đến trực tiếp của hàng để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và trải nghiệm trực tiếp nhé!

– Địa chỉ: 24 P. Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam.

– Hotline: 096.880.8668.

– Email: cskh@duongkyanh.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.