• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Cách phân biệt...
  • Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả bằng mắt thường

Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả bằng mắt thường

Bất kỳ món đồ nào bạn yêu thích nếu mua phải hàng giả, những người này không mất tài sản mà thấy được sự thiếu sót và chuyên nghiệp của bạn. Nhất là những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex xa xỉ có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Hãy cùng xem bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra cho bạn những yếu tố phát hiện đồng hồ giả và những cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả.

Chi tiết dấu hiệu nhận biết đồng hồ Rolex thật giả

1. Bên ngoài dấu hiệu

Bên ngoài dấu hiệu hay dụng cụ có thể hơn là đáy đồng hồ, nắp lưng: Nắp lưng đồng hồ Rolex thường là kim loại kín, trơn bóng không có chi tiết chạm khắc, đây cũng là đặc điểm cấu trúc tất cả các sản phẩm của thương hiệu. Còn lại nếu nắp lưng trong suốt và bạn có thể nhìn thấy cả bên trong thì chắc chắn đó là Rolex giả.

Ngoại lệ Hai trường của thật Rolex
Ngoại lệ Hai trường của thật Rolex

Thiết kế của Rolex chỉ có trường hợp ngoại lệ là đồng hồ lặn Sea Dweller có dòng chữ “Rolex Oyster Original Gas Escape Valve” được chạm khắc và trường hợp lại là sản phẩm của Milgauss. You only need to memory as have a a basic architecture for panatic watch Rolex real Giả.

2. Great zoom

Trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều được trang bị kính đại Cyclops giúp người đeo đồng hồ dễ dàng xem chức năng ngày. If a Rolex Giả, đại diện chỉ là 1,5 lần nhưng nó có thể lên tới 2,5 lần ở Rolex thật. Vì vậy, khi nhìn nghiêng và nhìn chính diện hiển thị ngày có cùng một kích thước, có thể là đồng hồ giả.

3. Các con số khắc trên Đồng Hồ Rolex

This con number is the number of host and number series, in that the number of host host is in between lug clock location 12 time and number series at lug position 6 time. Đồng hồ Rolex giả có series số không chính xác và điều này hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra trên google. Đối với đồng hồ thật sẽ rõ ràng từng nét chữ, số và có một dấu chấm giữa hai chữ “ORIG” và chữ “ROLEX DESIGN” nếu không để ý kỹ, có khả năng bạn sẽ mua phải đồng hồ Rolex giả.

Phân tích đồng hồ Rolex thật giả bằng ký tự khắc trên Rolex đồng hồ
Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả bằng ký tự khắc trên đồng hồ Rolex

Với những chiếc Rolex từ năm 2002, Rolex đã in Logo vương miện tại góc 6 giờ trên mặt kính sapphire cực nhỏ và rất khó nhìn thấy. Nhưng nếu đưa mặt đồng hồ theo hướng mặt trời để đón ánh sáng, bạn sẽ dễ nhìn thấy logo hơn.

Phải nhớ một chiếc đồng hồ Rolex sản xuất từ năm 2002 chắc chắn có biểu tượng này nếu không thì đó là một chiếc Rolex giả và người đạo nhái ít để ý đến chi tiết này

4. Cảm nhận một chiếc Rolex thật

Một chiếc Rolex thật được làm từ các kim loại đắt tiền và cao cấp như vàng, bạch kim hay thép thì khối lượng của chúng thường nặng và chắc chắn hơn. Tất nhiên là đồng hồ fake sẽ nhẹ ,lỏng lẻo hơn và cảm giác không được chắc chắn.

5. Âm thanh của một chiếc Rolex

Mắt thường có thể cảm nhận chuyển động của chiếc Rolex thật, nó không phát ra tiếng kêu, còn Rolex giả sẽ phát ra tiếng kêu do ma sát của bánh răng không chất lượng. Bạn có thể dễ dàng phát ra hiện ra tiếng kêu của đồng hồ giả khá dễ dàng.

Nhìn chung đây chỉ là những dấu hiệu phân biệt Rolex thật giả. Tuy nhiên chỉ áp dụng với những chiếc Rolex giả gia công sơ sài, những chiếc giống đến 80% bạn khó có thể nào nhận ra bằng mắt thường nếu như bạn chỉ là khách hàng bình thường chứ không phải là một chuyên gia kiểm định.

Cách phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng

1. Giá bán

Chỉ cần hiểu đơn giản một chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ không thể có giá thấp hơn giá niêm yết rất nhiều lần, đây là cách đơn giản để nhận định Rolex thật giả. Các mức giá của sản phẩm chính hãng hoàn toàn có thể tham khảo trên website dễ dàng hoặc qua trung gian uy tín. Những chiếc Rolex chính hãng dù đã qua sử dụng nhưng giá đâu đó cũng trên 100 triệu, nên Rolex mới có giá dưới 100 triệu hầu như là không có.

Đồng hồ Rolex Datejust dây đeo Chủ tịch giá hơn 2 tỷ đồng
Đồng hồ Rolex Datejust dây đeo President giá hơn 2 tỷ

Đôi khi vì giá trị hiện kim của thương hiệu mà xuất hiện những thông tin giảm giá, đồng hồ rolex giảm giá 90 có thật không? Khiến một số khách hàng đặt ra nghi vấn rồi tâm lý thích đồ giảm giá nên dễ mua phải hàng giả.

2. Mức độ hoàn thiện của sản phẩm

Sự tỉ mỉ cũng làm nên thương hiệu Rolex ở những chi tiết rất nhỏ đồng hồ chính hãng được gia công cực kỳ chỉnh chu, nên bạn có thể check đồng hồ Rolex thật giả bằng mắt thường. Những khe rãnh trên video, chất lượng điêu khắc chữ, nét khắc laser, … một chiếc Rolex chính hãng khó có thể nào xuất hiện chi tiết thừa.

Các phân biệt chi tiết dễ nhìn thấy trên Rolex đồng hồ
Các chi tiết rõ nét dễ phân biệt trên đồng hồ Rolex

Rất rõ ràng khi đồng hồ Rolex thật có nét in rất rõ ràng, sắc sảo, ngược lại đồng hồ Rolex giả thì nét chữ dường như đã bị mờ đi hết cả phần chữ lẫn phần số đều không rõ ràng.

3. Chất lượng mặt kính

Cấu tạo mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng đa phần cấu tạo từ đá Sapphire nguyên khối chắc chắn chống va đập, hạn chế trầy xước tối đa đặc biệt có phủ chống chói để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dưới ánh nắng. Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện mặt kính bị xước hoặc ố thì người dùng cần chú ý.

Đại kính kính trên đồng hồ thật và giả
Thấu kính khuếch đại trên đồng hồ thật và giả

Rolex thật trang bị kính cyclop khuếch đại để dễ quan sát ngày còn kính lúp của một chiếc Rolex không phóng đại lên thì nó chính là hàng giả như hình bên trái. Đây cũng là cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả đơn giản bằng mắt thường khá chính xác.

4. Quan sát nắp lưng

Trừ các sản phẩm của Rolex những năm 30 hoặc Sea Dweller thì các sản phẩm còn lại đều có thông tin chi tiết về sòng máy, logo thương hiệu, hình ảnh. Suy ra những chiếc đồng hồ có họa tiết ở mặt lưng thì chắc chắn đó là đồng hồ Rolex giả.

Nhận dạng thật giả Rolex ở nắp đồng hồ đeo tay
Nhận dạng Rolex thật giả ở nắp lưng đồng hồ

5. Trọng lượng đồng hồ

Đồng hồ Rolex thật giả sẽ khác nhau về trọng lượng bởi chất liệu làm nên sản phẩm thật sẽ nặng và chắc chắn hơn vì được làm từ những vật liệu tốt so với hàng nhái cầm tay sẽ thấy lỏng lẻo, mỏng manh do làm các từ các vật liệu rẻ tiền hơn.

Đồng hồ định lượng trọng lượng
Trọng lượng của chiếc đồng hồ

6. Biểu tượng Rolex

Các mẫu Rolex được sản xuất từ năm 2002, hãng bắt đầu tạo logo vương miện cực nhỏ ở góc 6 giờ trên tinh thể đá Sapphire. Đây là dấu hiệu để nhận biết đồng hồ thật, nếu bạn có mua sản phẩm từ năm 2002 thì hãy chú ý để xác thực sản phẩm để dễ dàng phân biệt đồng hồ Rolex thật giả.

Time angle in icon of Rolex
Góc 6 giờ in biểu tượng của Rolex

7. Âm thanh, tiếng tíc tắc của bộ máy

Nếu chú ý nghe âm thanh từ chiếc đồng hồ Rolex giả, bạn sẽ dễ dàng nghe thấy tiếng kêu của nó khi hoạt động. Điều này giúp bạn nhận biết đó là đồng hồ Rolex giả do những bánh răng trong cỗ máy không chất lượng.

Bên cạnh đó, Rolex thật có thể kháng nước nhưng cần có công cụ chuyên dụng làm điều này. Nên việc đơn giản nhất bạn nên mang đồng hồ đến nơi thẩm định, đây là cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng đơn giản chính xác nhất.

8. Check serial Rolex

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ có số series khác nhau để nhận biết và cách nhận biết đồng hồ Rolex thật giả thông dụng được dùng phổ biến là check serial Rolex. Số serial bao gồm thứ tự lượng sản phẩm đã bánmã ngày tháng.

Check Serial trên Rolex đồng hồ
Check Serial trên đồng hồ Rolex

Tuy nhiên, trước hàng loạt thông tin đạo nhái tràn lan thì sau này số serial được hãng đánh ngẫu nhiên để tránh bị phát hiện. Cách check đồng hồ Rolex chính hãng này có hơi mất thời gian nhưng kết quả mang lại thật sự xứng đáng.

9. Thẩm định đồng hồ tại trung tâm

Nếu không tự tin phân biệt thật giả bằng những cách khác hoặc không có đủ kiến thức chuyên môn bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia từ các trung tâm kiểm định đồng hồ. Với những kiến thức cao và kinh nghiệm lâu năm họ sẽ giúp bạn dễ dàng để phân biệt đồng hồ Rolex thật giả. Đây là cách chọn đồng hồ Rolex an toàn, một phương án đơn giản và hạn chế mua trúng hàng kém chất lượng.

Giá trị thật của đồng hồ Rolex chính hãng thể hiện ở đâu?

Một thương hiệu xa xỉ thể hiện đẳng cấp đại diện cho sự quý phái và vẻ đẹp thời trang có giá cực kỳ đắt nhưng vẫn được giới đại gia săn lùng:

Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ

Chủ nhân của thương hiệu Rolexông Hans WilsdorfAlfred Davis thành lập vào năm 1905. Không phải ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm đắt đỏ của thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ này. Từ vài trăm triệu lên đến hàng tỷ đồng một chiếc đồng hồ nhưng lại thể hiện đẳng cấp sang trọng của người đeo nên mỗi sản phẩm của Rolex dù giá quá cao nhưng vẫn được khách hàng săn đón thường xuyên.

Tiên phong trong công nghệ và chế tác

Đồng hồ Rolex chính hãng ra đời từ rất lâu và đi đầu trong công nghệ, chế tác nên những chiếc đồng hồ đeo tay tại đây đều mang được tính thẩm mỹ cao, độ bền tạo nên giá trị thương hiệu vững chắc trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên trong dây chuyền sản xuất đồng hồ Rolex có trình độ chuyên môn cao, có nhiều chứng chỉ, dày dặn kinh nghiệm mới được tham gia vào quá trình hoàn thiện các sản phẩm giá trị cao như đồng hồ đeo tay Rolex.

Giá một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu thực chất ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi thực chất trên thị trường chỉ cần vài trăm hay vài triệu là bạn đã có thể mua được đồng hồ Rolex nhưng mà là hàng giả, kém chất lượng. Đó là những sản phẩm được gọi là “hàng Trung Quốc” gia công tại xưởng và tràn lan trên thị trường chi phí cực rẻ và đương nhiên chất lượng cũng như giá tiền.

Đồng hồ Rolex chính hãng có giá giao động từ 300 triệu đến tầm 10 tỷ hoặc chục tỷ đồng nếu đó là phiên bản giới hạn đặc biệt. Giá trị của chiếc Rolex chính hãng cũng không bị giảm đi quá nhiều theo thời gian, do đó những khách hàng muốn đổi đồng hồ mới và bán lại đồng hồ đã qua sử dụng thì tùy theo mức độ nhưng giá tiền đâu đó cũng từ 150 triệu đồng.

Hy vọng những cách trên đây giúp bạn dễ dàng phân biệt đồng hồ Rolex thật giả bằng mắt thường, hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ rolex chính hãng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để an tâm, Người yêu thương hiệu Rolex nên tìm đến những cửa hàng uy tín lâu năm trên thị trường để vừa được kiểm định chất lượng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, vừa được tư vấn và quan trọng nhất là mua được sản phẩm chính hãng.

Đến của hàng của Dương Kỳ Anh để có những trải nghiệm thực tế nhất tại địa chỉ:

– Địa chỉ: 24 P. Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam.

– Hotline: 096.880.8668.

– Email: cskh@duongkyanh.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.